Tư vấn chọn mầu sơn Jotun

Đại lý sơn Jotun chính hãng uy tín số 1 Việt Nam , bán giá rẻ nhất chỉ có tại 788 Lê lợi TP Bắc Giang, đại lý sơn Jotun uy tín trên toàn quốc. Sơn Jotun là sản phẩm sơn của Tập đoàn Jotun - công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt.

Đại lý sơn Jotun chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

 

Đại lý sơn Jotun chính hãng uy tín số 1 Việt Nam , bán giá rẻ nhất chỉ có tại 788 Lê lợi TP Bắc Giang, đại lý sơn Jotun uy tín trên toàn quốc.

Sơn Jotun là sản phẩm sơn của Tập đoàn Jotun - công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt. 
 

Đại lý phân phối chính hãng sản phẩm sơn Jotun

 

Sơn Jotun được sản xuất theo công nghệ Nauy kết hợp công nghệ pha màu tiên tiến tạo ra màu sơn tươi mới, màng sơn nhẵn mịn mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Sơn Jotun được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown), đây là thương hiệu sơn được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Singapore.


Đại lý sơn SƠN ĐẸP cung cấp các sản phẩm của sơn Jotun như: Jotashield Prime 07, Jotashield, Majestec Pearl Silk, Strax Matt dễ lau chui,Jotaplast,.......

đại lý sơn Jotun

Đại lý sơn Sơn Jotun nơi khởi nguồn của sắc màu cuộc sống

 

Sơn Alkyd Jotun là sản phẩm sơn có nhiều ưu điểm vượt trội, SƠN ĐẸP tự hào là đại lý sơn Jotun chuyên nghiệp:


-    Có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn.


-    Bề mặt khi sử dụng sơn Jotun nhẵn mịn.


-    Chống nấm mốc tốt khi sử dụng sơn Jotun


-    Sơn Jotun giúp ngăn ngừa vết bẩn bám trên tường tốt hơn các loại sơn thông thường.


-    Chùi rửa dễ dàng mà không phá hủy màng sơn.


-    Che lấp tốt.


-    Chống bám bụi.


-    Chống rạn nứt và bong tróc


-    Không chứa Chì và Thủy ngân, sản phẩm thân thiện với môi trường


-    Màu sắc sơn bóng đẹp lộng lẫy đầy quyến rũ, mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp sang
trọng .


 cách sử dụng sơn dulux

sử dụng sơn Jotun hiệu quả nhất

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sơn Jotun

 

-    Chuẩn bị bề mặt tốt: đây là bước đầu tiên trong quá trình sơn và cũng là bước rất quan trọng: bề mặt sơn phải sạch và khô, không còn bụi bẩn, dầu mỡ,rong rêu, bụi phấn,…hay bất kì yếu tố nào làm giảm sự bám dính của màng sơn.


-    Độ ẩm thích hợp: độ ẩm tường cần đạt dưới 16% khi đo bằng máy đo độ ẩm để thi công phù hợp.


-    Thực hiện đầy đủ quy trình để đạt hiệu quả tối ưu bằng cách sử dụng đầy đủ bột trét, sơn lót, sơn phủ theo các bước thích hợp. Không nên chỉ sử dụng sơn phủ vì


 + Bột trét Jotun: sử dụng bột trét tạo bề mặt nhẵn mịn, tăng độ kết cấu màng sơn


 + Sơn lót: Sơn lót làm cho bề mặt tường đồng nhất, giúp che lấp các khe nứt nhỏ, ngăn chặn màu sơn khỏi loang lỗ. Ngoài ra sơn lót còn giúp tiết kiệm chi phí do giảm bớt sự thẩm thấu của lớp sơn phủ.