Dịch vụ chống thấm bể nước an toàn và hiệu quả

Chống thấm bể nước là một việc làm hết sức quan trọng đối với nhiều gia đình ở thành phố, các khu chung cư chật hẹp. Thông thường họ đều tận dụng tối đa diện tích để xây lên những bể chứa nước. Nếu quá trình thi công không cẩn thận sẽ dễ mắc phải những vấn đề khó khăn như rò rỉ nước, thấm ngược nước vào các mạch nước ngầm gây ra ô nhiễm nguồn nước trong bể. Chống thấm bể nước là một việc làm hết sức quan trọng đối với nhiều gia đình ở thành phố, các khu chung cư chật hẹp. Thông thường họ đều tận dụng tối đa diện tích để xây lên những bể chứa nước. Nếu quá trình thi công không cẩn thận sẽ dễ mắc phải những vấn đề khó khăn như rò rỉ nước, thấm ngược nước vào các mạch nước ngầm gây ra ô nhiễm nguồn nước trong bể.


Trước tiên, để hiểu rõ hơn về vấn đề chống thấm bể nước quý khách hàng hãy cùng chúng tôi nghiên cứu nguyên nhân tại sao dẫn tới hiện tượng bể nước bị rò rỉ.

 • Do chịu áp lực quá lớn từ  nước thông qua việc tương tác thành và đáy bể.
 • Lực tác động của nước lên thành, đáy và góc bể không được đều.
 • Xung quanh bể có quá nhiều cổ ống, bơm nước, khe co giãn, thoát sàn, mạch ngưng…
 • Do vôi, bê tông bị lão hóa qua thời gian.
 • Đặc điểm của Bê tông là có không khí chứa trong các mao mạch dẫn vì vậy nó không được coi là phương pháp chống thấm hiệu quả.
 • Một nguyên nhân nữa là do diện tích bể nước quá rộng chỉ cần một chút kết cấu không bền vững sẽ dễ dẫn tới hiện tượng nứt gãy ngoài ý muốn.

Tất cả những nguyên nhân trên có thể dẫn tới hậu quả đó là rò rỉ nước ra bên ngoài hoặc thấm nước ngược vào trong các mạch nước ngầm, gây ô nhiễm nguồn nước trong bể.

Biện pháp khắc phục:

 • Tăng cường chống thấm cho bể nước bằng cách sử dụng các phụ gia chống thấm kết hợp trộn lẫn với xi măng.
 • Các khe co giãn, các mạch ngưng, cổ ống phải được xử lý triệt để bằng băng cản nước, băng trương nở.
 • Làm sạch các tạp chất trên bề mặt, tạo bề mặt bằng phẳng bởi vữa hoàn thiện, keo trám khe.
 • Phủ thêm lớp vữa chống thấm và trám keo vào các khe gạch chống thấm chuyên dùng.
 • Quét lót xung quanh các vị trí xung yếu như góc tường, đáy và thành, tạo chống thấm cổ ống…
 • Sử dụng vật liệu chống thấm và đặc biệt là quy trình thi công phải đúng kỹ thuật để có được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ chống thấm bể nước:

Với đội ngũ chuyên gia chống thấm bể nước, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một chất lượng chống thấm an toàn tuyệt đối. Dịch vụ chống thấm bể nước của chúng tôi đều được tận tay những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lập kế hoạch kiểm tra theo đúng các thông số, áp suất phù hợp với từng điều kiện tiêu chuẩn của từng khu vực. Đảm bảo rằng các dịch vụ chống thấm bể nước của chúng tôi sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gia nhất định với mức giá hợp lý.

Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin về cách chống thấm bể nước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực chống thấm dột và cung cấp các giải pháp chống thấm bể nước một cách hiệu quả, an toàn và có chế độ bảo hành uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 02403 829 558 - 0987 005 529

Địa chỉ: 788 đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang