Tin Tức

Thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp

Thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp

Chuyên thi công sơn Epoxy. Chuyên thi công và cung cấp các loại hóa chất xoa nền cho ngành xây dựng, chất làm cứng mặt sàn HARDENER. Chất phủ sơn Epoxy, chất làm cứng mặt sàn HARDENER, gồm các chủng loại sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn không dung môi, sơn kháng hóa chất, sơn chống bụi, vật liệu tăng cứng, sơn kháng khuẩn, sơn epoxy chịu mài mòn, sơn trang trí, sơn chống trơn trượt, … cho bề mặt sàn (nền) bê tông, gạch men,... Chuyên sửa chữa và bảo trì các công trình công nghiệp, nền nhà xưởng, hồ bơi, bằng sơn Epoxy…

Thi công sơn sàn Epoxy

Thi công sơn sàn Epoxy

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy hàng đầu tại Băc Giang với một quy trình thi công chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Sơn sàn gara để xe

Sơn sàn gara để xe

Sàn gara để xe nhà bạn làm bằng nền bê tông. Nó thực sự rất bẩn khi bị loang dầu hay bùn bám trên xe bạn rơi xuống sàn. Bạn phải mất công dọn dẹp hoặc thuê người dọn nhà để xe. Chỉ cần một lớp sơn phủ đầy màu sắc sáng bóng của sơn Epoxy, bạn sẽ có cảm giác như đang lái xe vào phòng trưng bày mỗi khi bạn trở về nhà. Sơn Epoxy không chỉ đẹp về màu sắc mà còn có khả năng chống nước, các vết dầu bẩn và chỉ dùng khăn lau sạch. Bạn chỉ cần một ngày cuối tuần để quét các bụi bẩn và sơn một lớp sơn Epoxy lên trên.

Sơn sàn Gara Oto để xe

Sơn sàn Gara Oto để xe

Sàn gara để xe nhà bạn làm bằng nền bê tông. Nó thực sự rất bẩn khi bị loang dầu hay bùn bám trên xe bạn rơi xuống sàn. Bạn phải mất công dọn dẹp hoặc thuê người dọn nhà để xe.

Thi công Sơn sàn Epoxy

Thi công Sơn sàn Epoxy

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy hàng đầu tại Bắc Giang với một quy trình thi công chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian.