Chống thấm tầng hầm triệt để với chi phí thấp nhất!

Tầng hầm là một trong những hạng mục mà rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột nếu có không phương án chống thấm hiệu quả ngay từ đầu. Vì vậy chúng ta luôn phải có những biện pháp phòng chống ngay từ đầu nếu không muốn tầng hầm bị thấm nước.

Nguyên nhân khiến cho tầng hầm bị thấm?

Tầng hầm với đặc thù là một hạng mục được xây dựng ngầm dưới đất nên sẽ phải chịu rất nhiều tác động từ xung quanh. Điển hình là những mạch nước ngầm hay chính là hệ thống cấp thoát nước của công trình xây dựng. Ngoài ra, do quá trình thực hiện chống thấm từ ban đầu không được thực hiện tốt hoặc là do sử dụng các vật liệu chưa phù hợp đều là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tầng hầm bị thấm.

Các vị trí dễ xảy ra hiện tượng thấm ở tầng hầm

  • Nơi tiếp giáp giữa các khối kết cấu
  • Điểm tiếp xúc giữa hai loại vật liệu khác nhau
  • Ở các điểm liên kết bu lông, ốc vít,…
  • Các điểm nối của ống nước
  • Vị trí thu thoát nước

Chống thấm tầng hầm khó hay dễ?

Cũng giống như việc chống thấm nhà vệ sinh, để khắc phục được triệt để tình trạng thấm ở tầng hầm chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều công sức và thời gian. Trước tiên để có thể tiến hành chống thấm ta cần xác định được đâu là nguyên nhân chính gây ra tình trạng thấm nước và sau đó phải lựa chọn các vật liệu chống thấm phù hợp, chất lượng cũng như lên phương án thi công chống thấm hợp lý nhất.

Phương pháp chống thấm tầng hầm thường được sử dụng hiện nay:

  • Chống thấm bằng màng khò nóng hoặc màng dán lạnh
  • Chống thấm tầng hầm bằng các sản phẩm dạng quét

Dịch vụ chống thấm tầng hầm uy tín

Công ty CP xây dựng chống thấm Bách Khoa Hà Nội là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tầng hầmchống thấm dộtchống thấm ngược… uy tín & chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn cập nhật các công nghệ chống thấm mới nhất chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn không còn phải bận tâm về tình trạng thấm dột xảy ra một lần nào nữa!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 02403 829 558 - 0987 005 529

Địa chỉ: 788 đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang