Chống thấm sân thượng nguyên nhân và giải pháp?

Bề mặt sàn bê tông, sân thượng nhà bạn đang có nguy cơ bị rạn nứt hoặc đã bị rạn nứt do nhiều nguyên nhân gây ra. Bạn đang không biết phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Chúng tôi sẽ có những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong cách chống thấm sân thượng cho mọi công trình của bạn.
 

Tại sao cần phải khắc phục tình trạng thấm mốc sân thượng

Nếu không được khắc phục nhanh chóng sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho công trình, gây hư hại và mòn rỉ sắt thép, bê tông cho công trình. Gây ra tình trạng bong tróc tường, ố tường, mất thẩm mỹ cảnh quan. Đồng thời có thể gây cản trở cho mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày cho những người sống tại tòa nhà đó mỗi khi thời tiết thay đổi.

Một số nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm mốc sân thượng:

  • Do chất chống thấm của công trình bị lão hóa nhanh dưới ánh nắng của mặt trời.
  • Do vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm có chất lượng không cao, hoặc công trình thi công không đạt đúng yêu cầu đề ra.
  • Cho chất chống thấm trên sân thượng không có khả năng co dãn theo sự biến đổi của thời tiết.
  • Người thi công không thử nước, kiểm tra lớp chống dính trước khi lát gạch.
  • Sân thượng có hệ thống thoát nước quá kém
  • Sàn sân thượng láng không đều dẫn tới hiện tượng ứ đọng nước.
  • Và một nguyên nhân nữa là lượng keo chống thấm có độ dày không phù hợp với sự co dãn của mặt sàn.

Dịch vụ chống thấm sân thượng chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và giám sát thi công công trình chống thấm sân thượng. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và thực hiện mọi nhu cầu của khách hàng trong việc xử lý thấm nước mái nhà, sân thượng. Xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến dột nhà và thấm ố…

Thấm sân thượng là điều đáng lo ngại của nhiều công trình, nó không hề đơn giản giống như các bạn được hiểu. Muốn giải quyết dứt khoát hiện tượng này những người thợ phải trải qua quá trình khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân, sau đó mới đưa ra được biện pháp chống thấm thích hợp. Phải làm đúng kỹ thuật nếu không chỉ một vài năm sau mặt sân thượng sẽ quay bị thấm trở lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về giá và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Điện thoại: 02403 829 558 - 0987 005 529

Địa chỉ: 788 đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang