Sikaplan WP 1120-15HL

Giá bán :Liên hệ

Sikaplan WP 1120-15HL Màng Polyme chống thấm sika cho tầng hầm Sikaplan® WP1120-15HL là vật liệu chống thấm đồng nhất với một lớp màu khác làm tín hiệu, gốc polyvinylchloride (PVC-P)

Các ứng dụng Sikaplan WP 1120-15HL

Vật liệu chống thấm Sikaplan WP 1120-15HL được dùng cho tất cả các kết cầu ngầm ( tầng hầm, hầm chui..) nhằm chống lại sự xâm nhập của nước ngầm.

 

Ưu điểm Sikaplan WP 1120-15HL

- Chống lão hóa cao


- Khả năng chịu kéo và giãn dài cao.


- Khả năng chống kháng rễ cây và vi sinh vật,


- Kháng các tác động tự nhiên của đất và nước ngầm.


- Khả năng truyền hơi nước


- Khả năng kháng tác động cơ học cao.


- Ổn định về kích thước


- Đàn hồi cao ở nhiệt độ thấp


- Thi công hàn nhiệt


- Phù hợp cho việc thi công trên đất đầm chặt


- Thích hợp cho tiếp xúc với nước mềm có tính axit ( có độ pH thấp tác động vào bề mặt bê tông)


- Thích hợp cho thi công trên bề mặt yếu( như với cường độ bám dính, liên kết<1.5 N/mm2)


- Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt

Thông tin sản phẩm Sikaplan WP 1120-15HL

 

Thông tin sản phẩm


Màu: Yellow

 

Miễn trừ 


Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sửdụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phùhợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ mộ t sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu KỹThuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽcung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

 

Sản phẩm cùng loại